ประชุมผู้ปกครองชั้นเรียน ระดับ ปวส.1 ประจำปีการศึกษา 2562

วิทยาลัยเทคนิคบุรีรัมย์ จัดโครงการประชุมผู้ปกครองชั้นเรียน (Classroom Meeting) ประจำปีการศึกษา 2562 เพื่อให้ผู้ปกครองได้รู้จัก คุ้นเคย แลกเปลี่ยนความคิดเห็นระหว่างผู้ปกครองกับครูที่ปรึกษา และสร้างเครือข่ายการติดตามดูแลพฤติกรรมนักเรียน นักศึกษา และส